KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017

KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017

Giới thiệu về KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017

Sau 17 năm sử dụng, Ấn Bản Thứ Nhất của Bộ Hợp Đồng Thầu Xây Dựng do Hiệp Hội Quốc Tế Các Kỹ Sư Tư Vấn (FIDIC) ấn hành (FIDIC Red Book 1999, FIDIC Yellow Book 1999, FIDIC Silver Book 1999) đã được FIDIC hiệu chỉnh và giới thiệu tại Hội Nghị Quốc Tế Các Chuyên Gia Hợp Đồng FIDIC, ngày 5 tháng 12 năm 2017, với tên gọi – Ấn Bản Thứ Hai của Bộ Hợp Đồng Thầu Xây Dựng của FIDIC.

Việc hiệu chỉnh này cho thấy sự nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu khắc khe của những người quản lý hợp đồng xây dựng. Tuy nhiên, những thay đổi quan trọng của Hợp đồng FIDIC 2017 có thể khiến người sử dụng thiếu tự tin hơn khi lựa chọn và sử dụng Ấn bản Thứ Hai này. Chính vì vậy, Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 này sẽ giúp cung cấp cho những người hành nghề sự tự tin khi làm việc với Hợp đồng FIDIC 2017 trong trường hợp Ấn bản này được lựa chọn.

KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017

KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017

KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017 là khóa học tiếp theo tiếp nối chuỗi các khóa học chuyên đề về việc sử dụng Hợp đồng FIDIC.

Những ai nên tham dự Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017?

KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017 cung cấp những kinh nghiệm thực tiễn cho những người có liên quan đến việc quản lý Hợp đồng xây dựng theo mẫu do FIDIC ấn hành năm 2017,  ấn bản thứ 2 và giúp họ có sự tự tin trong quá trình chuẩn bị và quản lý các tài liệu hợp đồng, bất kể họ đại diện cho Chủ Đầu tư, Nhà thầu hay Tư vấn.

Bởi vậy, KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017 phù hợp đối với những người sau đây:

 • Trưởng Phòng Đấu thầu
 • Chuyên gia Pháp lý, Trưởng phòng Pháp chế, Giám đốc Pháp chế
 • Trưởng Phòng Hợp đồng, Trưởng phòng Quản lý Chi phí
 • Giám đốc Dự án, Giám đốc Xây dựng
 • Chuyên gia Tiên lượng
 • Những người hành nghề (Thành viên Ban xử lý Tranh chấp, Hòa giải viên, Luật sư Tranh tụng v.v.)

Học viên sẽ học được gì từ Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017?

Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 sẽ giúp học viên có cơ hội để:

 • nhận ra mẫu Hợp đồng Xây dựng FIDIC 2017 nào là phù hợp với đặc thù của từng gói thầu, từng dự án cụ thể.
 • cân nhắc lựa chọn và áp dụng mẫu Hợp đồng FIDIC 2017 khi áp dụng vào thực tiễn Việt Nam, đặc biệt là Cuốn FIDIC Màu Đỏ 2017, FIDIC Màu Vàng 2017 và FIDIC Màu Bạc 2017.
 • hiểu được cấu trúc của bộ Hợp đồng FIDIC 2017.
 • chuẩn bị, soạn và thực thi các tài liệu Hợp đồng Xây dựng dựa theo mẫu Hợp đồng FIDIC 2017, chẳng hạn Điều khoản Đặc biệt, Dữ liệu Hợp đồng, Thư Trao thầu/Thư Chấp thuận thầu, v.v theo cách thức chi tiết, đầy đủ và khoa học.
 • rà soát các tài liệu Hợp đồng Xây dựng một cách hiệu quả, có tính hệ thống và trọn vẹn.
 • đàm phán các điều khoản quan trọng trong mỗi Hợp đồng Xây dựng theo mẫu Hợp đồng FIDIC 2017.
 • So sánh giữa Các Điều kiện Hợp đồng FIDIC 2017 với Các Điều kiện Hợp đồng FIDIC 1999, nhận ra được những tiến bộ của Các Điều kiện Hợp đồng FIDIC 2017.
 • Nhận ra được những điểm giống và khác nhau giữa Hợp đồng FIDIC và pháp luật Việt Nam cũng như thực tiễn áp dụng.

Thông tin chi tiết

Thời gian tổ chức Khóa học: 02-03/6

Luật sư đào tạo: Luật sư Lê Thế Hùng, Luật sư Điều hành CNC Counsel trực tiếp giảng dạy.

Học phí: Phí đào tạo trực tiếp sẽ là 5.000.000 đồng/người (Chưa bao gồm VAT)

Học phí đã bao gồm:

 • Bản mềm tài liệu đào tạo;
 • bản mềm, không sử dụng vì mục đích thương mại của Hợp đồng FIDIC 2017 (Hợp đồng FIDIC Màu Đỏ 2017, FIDIC Màu Vàng 2017, FIDIC Màu Bạc 2017);
 • Chứng nhận Hoàn thành Khóa học.

Giảm giá 15% học phí khóa học với điều kiện:

 • Hoàn thành đăng ký và thanh toán trước 15/5; hoặc
 • Đăng ký theo nhóm từ 03 người trở lên

XEM THÊM GIẢNG VIÊN 

 

Các (i) Tài liệu hợp đồng kèm theo khóa học và (ii) Slide bài giảng của KHÓA HỌC QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG FIDIC 2017 sẽ được CNC gửi về địa chỉ email đã được anh/chị đăng ký.

Địa điểm tổ chức: Thành phố Hồ Chí Minh

Link đăng ký Khóa học: https://forms.gle/RwsqrVoCx7oVEqws6

Thông tin chi tiết về khóa học: https://bit.ly/3osd5Hd

 

Kinh nghiệm thực tiễn của CNC khi triển khai Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 là gì?

Liệt kê dưới đây là những Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 mà CNC đã có vinh dự được triển khai tại văn phòng Khách hàng cũng như trực tiếp tại văn phòng CNC.

 • Tháng 11 năm 2022, CNC cũng triển khai thành công Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 cho Supercopr – một trong những nhà phát triển năng lượng tái tạo lớn tại Việt Nam. Khóa học được thực hiện bằng tiếng Anh với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Thái Lan, Ấn Độ, Sri-lan-ca và Pháp.
 • Trong 2 ngày 23 và 24 tháng 9 năm 2022, CNC cũng vinh dự tổ chức Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 cho Công ty Cổ phần Xây dựng Định Tân với sự tham dự của hơn 20 nhân sự chủ chốt. Việc tham dự Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 20177 cũng đồng thời diễn ra sau khi Khách hàng trúng thầu một Dự án xây dựng nhà máy may, tơ, sợi lớn ở Bình Định. Tại Dự án này, CNC cũng trực tiếp là đơn vị soạn, đàm phán Hợp đồng cho Khách hàng.
 • Ngay sau khi FIDIC giới thiệu về phiên bản số 2, Hợp đồng FIDIC 2017 thì Công ty TNHH Kurihara Việt Nam, một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Cơ điện, có văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, một khách hàng thường xuyên của CNC, đã mời CNC tổ chức Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 để cập nhật các điểm mới của Hợp đồng FIDIC 2017 đối với phiên bản Hợp đồng FIDIC 1999. Khóa học được tổ chức cho nhân sự chủ chốt của Kurihara Việt Nam, những người đã từng tham dự Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 1999 mà CNC đã có vinh dự thực hiện năm 2017. Điều này cho thấy sự khác biệt trong văn hóa của doanh nghiệp có nguồn vốn của Nhật Bản là luôn theo dõi những thay đổi đối với các mẫu Hợp đồng xây dựng trên thế giới, đồng thời cũng minh chứng cho năng lực và kinh nghiệm của CNC trong mắt khách hàng.
 • Ngày 8 tháng 4 năm 2022, Đại Dũng Corp – một trong 5 Nhà thầu kết cấu lớn nhất tại Việt Nam cũng yêu cầu CNC triển khai Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 để giới thiệu cho học viên những kiến thức cũng như kinh nghiệm áp dụng (thuận lợi và khó khăn khi áp dụng Hợp đồng FIDIC 2017 trên thực tế) cho hơn 40 học viên. Phần lựa chọn mẫu Hợp đồng FIDIC 2017 được các học viên hưởng ứng nhiệt tình bởi có sự khác biệt rất lớn giữa Bộ phận Quản lý thiết kế, Thi công, với Pháp chế và Phòng Kế toán.
 • COFICO, nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam đã và đang áp dụng các Hợp đồng FIDIC từ rất lâu cũng đề nghị CNC cung cấp cho nhân sự của họ Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 để cập nhật những điểm khác biệt, những thay đổi cơ bản của Hợp đồng FIDIC 2017 so với Phiên bản Hợp đồng FIDIC 1999 mà CNC đã vinh dự được thực hiện trước đó. Đây cũng là Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC thứ 3 mà CNC thực hiện tại COFICO cho tất cả hệ sinh thái của mình.
 • Ngoài ra, để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng, CNC cũng đã thành công giới thiệu Khóa học Quản lý Hợp đồng FIDIC 2017 tới các tên tuổi lớn khác như PVGas, An Phong Construction, Sinh Nam Metal (Vietnam), Kinden Vietnam, FICO-Corea, Lecade, Thang máy ThyssenKrupp, Đất Xanh Group. Những hoạt động này giúp khẳng định vị thế số 1 của CNC trên thị trường để giúp người dùng FIDIC tại Việt Nam tiến gần hơn tới các tiêu chuẩn của thế giới.

 

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

Hopdongmau.net nhận cung cấp các mẫu hợp đồng, biểu mẫu theo từng doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc theo yêu cầu.

Ngoài cung cấp các mẫu hợp đồng, biểu mẫu, hopdongmau.net còn hỗ trợ Qúy khách hàng về việc rà soát hợp đồng, tư vấn đàm phán thương lượng, thực hiện, thanh lý và tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về các loại hợp đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

Email: hotro@hopdongmau.net

Điện thoại: (84) 28-6276 9900

Hotline: 0916 545 618 (Luật sư Lê Thế Hùng)

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY LUẬT TNHH CNC VIỆT NAM

Địa chỉ: 28 Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức,

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84) 28-6276 9900

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *