Talkshow 01 diễn ra thành công – Đăng ký tham gia ngay Talkshow 2

Talkshow 01 – Những suy nghĩ vụn vặt Talkshow 1 – Những suy nghĩ vụn vặt – thuộc chuỗi chuyên đề Kỹ thuật soạn Hợp đồng thương mại đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng ngày 26/11, chúng mình đã có một buổi trao đổi, giao lưu kiến thức giữa LS Lê Thế Hùng và hơn 60 bạn học viên tham gia (hình thức online và offline). Talkshow diễn ra rất sôi nổi, những câu hỏi xoay quanh về hợp đồng đưa ra được trả lời theo nhiều góc độ, mọi người cùng nhau thảo luận, góp ý trên tinh thần đóng góp, chia sẻ.

Kết thúc buổi học offline, các bạn tham gia còn được nhận một phần quà vô cùng ý nghĩa đó là những cuốn sách hay về hợp đồng, cuốn sổ lưu niệm xinh xắn. Chúng mình hy vọng rằng ở những buổi talkshow tiếp theo, các bạn hãy đến tham gia trực tiếp để thuận lợi trong việc thảo luận trong suốt buổi học nhé.
Bật mí cho các bạn một thông tin quan trọng, càng về sau nội dung càng hấp dẫn và có nhiều bài tập, tình huống để các bạn cùng nhau giải quyết qua sự cố vấn của Ls. Lê Thế Hùng đó nha!!!

Trong quá trình diễn ra online, có đôi chút trục trặc kỹ thuật về âm thanh, tuy nhiên BTC sẽ cố gắng khắc phục trong những buổi tiếp theo.
Hãy đón chờ và tham gia Talkshow 2 – Cấu trúc cơ bản của Hợp đồng vào ngày 3/12/2022 nhé!

Các bước đăng kí:

Tham khảo theo link để biết thêm về thông tin của các chủ đề kế tiếp trong chuỗi Kỹ thuật soạn Hợp đồng.

Cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trên fanpage Hợp Đồng Mẫu  và trang website hopdongmau.net nhé!

Bạn cần trợ giúp gì thêm?, hãy gọi ngay cho hopdongmau.net theo số 093 587 4284 (Uyên Ngô) hoặc gửi email về hotro@hopdongmau.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *