Chào mừng bạn đến với kho dữ liệu số lớn nhất Việt Nam

Xây dựng cơ sở dữ liệu hợp đồng, biểu mẫu đa dạng, dễ sử dụng đã nhen nhóm trong tôi từ khi còn làm việc tại Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Điều này xuất phát từ một thực tế là, mỗi người trong chúng ta khi gặp bất kỳ vấn đề gì, từ việc cho thuê hay đi thuê một nhà trọ, một văn phòng làm việc, hay làm việc cho một doanh nghiệp, cho ai đó vay một khoản tiền hay thậm chí hợp tác với nhau để cùng kinh doanh đều loay hoay với việc tìm cho mình một biểu mẫu, một mẫu hợp đồng có sẵn để tham khảo hoặc để chỉnh sửa cho phù hợp.

Rất nhiều trường hợp, để làm ra được một biểu mẫu, một hợp đồng như vậy đã lấy đi của các bên không ít thời gian và tiền bạc. Rất nhiều người đã phải trả những chi phí không đáng có hoặc quá cao so với nhu cầu và kỳ vọng của bản thân. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất là khi các bên ký kết, thống nhất, đồng ý với nhau dựa trên một thỏa thuận không có giá trị, hoặc quá giản đơn, không dự liệu được những bất trắc, rủi ro xảy ra trong tương lai.

Bởi vậy, việc thành lập Công ty TNHH Tư vấn CNC Việt Nam và Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam để cung cấp các dịch vụ pháp lý và hợp đồng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước càng thôi thúc tôi phát triển cơ sở dữ liệu về hợp đồng này.

Với tôi, CNC luôn đại diện cho vài trò của những cố vấn (consultants, counselors) đối với  khách hàng (clients) trong các hợp đồng/contract đó là “comprehensive“, “cooperation“, “commitment“, “collaboration“, “consistence” và “constant“.

Chính nền tảng đó đã thôi thúc tôi xây dựng hopdongmau.net như là cách chuẩn hóa các quy trình, biểu mẫu, hợp đồng của CNC và hầu hết các doanh nghiệp, các cá nhân nào mà tôi từng có cơ hội tiếp xúc.

Điều đó giải thích tại sao hopdongmau.net luôn được xem là lựa chọn số 1 tại Việt Nam về hợp đồng, biểu mẫu. Hãy cùng tôi khám phá cơ sở dữ liệu của hopdongmau.net nhé.

Hợp đồng mẫu

Luật sư Lê Thế Hùng | Giám đốc

Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam

Điện thoại: +84 0916 545 618

Email: hung.le@cnccounsel.com