VỀ HOPDONGMAU.NET

Hopdongmau.net cung cấp cho bạn tất cả các hợp đồng mẫu, biểu mẫu trong hoạt động kinh doanh và trong đời sống thường ngày ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, doanh nghiệp, đất đai, hợp đồng, pháp lý, kinh doanh thương mại, đại lý, gia công, lao động, vốn.

Sinh ra từ thực tiễn, cập nhật và hoàn thiện theo các yêu cầu khác nhau dựa trên kinh nghiệm của Luật sư, do vậy các biểu mẫu, hợp đồng, thỏa thuận, đơn từ mà hopdongmau.net cung cấp đem đến khả năng áp dụng thực tiễn cao, hỗ trợ thực chất các vấn đề pháp lý mà khách hàng quan tâm.

Khi đến với hopdongmau.net, bạn chỉ phải trả tiền 1 lần và được sử dụng trọn đời các hợp đồng, biểu mẫu dưới định dạng .doc. Bạn cũng không phải xin phép hopdongmau.net khi chia sẻ các hợp đồng, biểu mẫu đó với bạn bè, người thân.

Dịch vụ tiêu biểu

Tự hào là Hãng Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc hoàn thiện và chuẩn hóa hợp đồng, thỏa thuận, biểu mẫu, đơn từ phục vụ các nhu cầu khác nhau của Khách hàng, hopdongmau.net đã đáp ứng hàng ngày lượt yêu cầu sử dụng các mẫu hợp đồng, biểu mẫu trực tuyến trong suốt 10 năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi được cập nhật, phát triển và hoàn thiện dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của Luật sư, đáp ứng các vấn đề khác nhau của đời sống xã hội, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của tất cả các bên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu mẫu phù hợp, hãy đến với hopdongmau.net.

Xem thêm

Với kinh nghiệm và dữ liệu phong phú, đa dạng của mình, hopdongmau.net có thể cung cấp cho Khách hàng hợp đồng, thỏa thuận, biểu mẫu, đơn từ chỉ trong 1 ngày, với chi phí thấp nhất mà không giới hạn số lần chỉnh sửa.

Đây là điểm khác biệt của hopdongmau.net với phần còn lại từ đó đem đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội, bảo vệ được tốt nhất các lợi ích của Khách hàng.

Chỉ với 3 bước cơ bản

Bạn có thể tận hưởng dịch vụ ưu việt của hopdongmau.net

Bước 1
Yêu cầu
Điện thoại

This is a simple headline

This is a sub title

0916 545 618 hoặc
0935874284

Qua email

hotro@hopdongmau.net

Gặp trực tiếp

28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chát

Trực tiếp qua Facebook Messenger

Bước 2
Chào giá
Theo giờ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add any text here...
Trọn gói
Theo yêu cầu
Bước 3
Sử dụng
Không giới hạn

Khách hàng có thể đưa thêm bất kỳ bổ sung, hiệu chỉnh nào cần thiết mà không bị tính thêm phí.

Trực tiếp

Luật sư sẽ dành thời gian để hướng dẫn khách hàng quản lý, sử dụng hợp đồng, biểu mẫu.

Thay thế

Hopdongmau.net cung cấp thêm các điều khoản dự phòng để thay thế để khách hàng tiện sử dụng, khi cần thiết.

Các Luật sư tại hopdongmau.net được trang bị kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc luôn sẵn sàng để rà soát, đánh giá Hợp đồng và phát hiện các rủi ro pháp lý tiềm ẩn cho Khách hàng.

Dịch vụ có thể được thực hiện dưới 2 hình thức, bao gồm (i) việc rà soát pháp lý và (ii) việc hiệu chỉnh Hợp đồng, thỏa thuận, biểu mẫu.

Theo đó, hopdongmau.net sẽ:

 • Trao đổi, làm rõ với Khách hàng về các yêu cầu Dịch vụ.

 • Tiếp nhận các thông tin, tài liệu mà Khách hàng có.

 • Phân tích chi tiết và đưa ra các đánh giá, rà soát pháp lý dựa trên các hợp đồng, biểu mẫu hay các thỏa thuận mà Khách hàng dự định ký kết.

 • Hiệu chỉnh, đề xuất hiệu chỉnh, thay thế các nội dung không phù hợp.

 • Bổ sung các điều khoản còn thiếu.

 • Tư vấn cho Khách hàng những vấn đề pháp lý chưa rõ.

 • Hiệu chỉnh hợp đồng, biểu mẫu theo các ý kiến của Khách hàng hoặc đối tác.

 • Hoàn thiện hợp đồng, biểu mẫu.

Chi phí rà soát Hợp đồng được kiểm soát chặt chẽ và giới hạn ở mức 200.000 đồng/giờ và tối đa không quá 25.000.000 đồng/hợp đồng.

Quản lý Hợp đồng đã được hopdongmau.net áp dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản như Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Kỹ thuật VNCNE&C, Công ty TNHH Madison Land, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng B.M.T.

Thành công của hopdongmau.net đến từ sự am hiểu pháp lý, kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản luôn là đảm bảo cho sự thành công của Khách hàng

Phí Dịch vụ được thiết kế theo tháng, dựa trên quy mô, nhu cầu sử dụng pháp lý của Khách hàng đối với các hợp đồng đã ký kết.

Tranh chấp Hợp đồng đã luôn là lĩnh vực xác định vị trí tiên phong của hopdongmau.net trên thị trường.

Các Luật sư của hopdongmau.net có khả năng giải quyết tranh chấp Hợp đồng xây dựng, Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai, Hợp đồng lao động, Hợp đồng mua bán hàng hóa và các hợp đồng thương mại khác.

Không chỉ vậy, Luật sư tại Hopdongmau.net có khả năng giải quyết tranh chấp Hợp đồng từ giai đoạn tiền tố tụng, tìm kiếm giải pháp pháp lý trong hòa bình. Khi các nổ lực và thiện chí không đem lại được kết quả như mong đợi, Hopdongmau.net đồng hành cùng Khách hàng trong việc giải quyết Tranh chấp tại các cấp tòa án, Trọng tài, Hòa giải thương mại.

Với những năm tháng đã trải qua, chúng tôi tự hào đã hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng lớn cả trong và ngoài nước. Bao gồm:

Hỗ trợ Liên danh Nhà thầu xây dựng (Việt Nam – Hàn Quốc) khởi kiện Chủ Đầu tư tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Singapore (SIAC) theo Thủ tục tố tụng Trọng tài của Phòng Thương mại Quốc tế (International Chamber of Commerce, ICC) để yêu cầu Chủ Đầu tư thanh toán các thiệt hại, tổn thất, mất mát do việc chấm dứt Hợp đồng xây dựng gây ra.

Giá trị vụ kiện hơn 18 triệu USD, bắt đầu tư đầu năm 2022, được dẫn dắt trực tiếp bởi Luật sư Lê Thế Hùng, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Luật sư Việt Nam trong các vụ kiện quốc tế, có giá trị lớn trong lĩnh vực xây dựng, hạ tầng.

Cố vấn pháp lý chính cho Chủ Đầu tư trong một vụ kiện tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) do Nguyên đơn là một Nhà thầu tại Việt Nam khởi xướng đối với việc điều chỉnh giá hợp đồng, gia hạn thời gian hoàn thành công việc, thanh toán các chi phí phát sinh do việc kéo dài, và quyết toán Hợp đồng.

Vụ việc bắt đầu từ 2022 và kết thúc giữa năm 2021 với phần thắng nghiêng về Chủ Đầu tư. Trong vụ kiện này, Chủ Đầu tư đã bác bỏ yêu cầu Khởi kiện của Nhà thầu lên tới gần 80 tỷ đồng. Không chỉ vậy, Chủ Đầu yêu cầu Nhà thầu phải hoàn trả 24 tỷ đồng tiền ứng trước chưa được thu hồi hết.

Cố vấn pháp lý chính cho Nhà thầu trong một vụ kiện tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) đối với Bị đơn là một Nhà phát triển Bất động sản lớn tại Tp. Hồ Chí Minh liên quan đến việc xây dựng một nhà máy chế biến, giết mổ gia xúc.

Vụ việc bắt đầu từ 2019 và kết thúc giữa năm 2020 với phần thắng nghiêng về Nhà thầu. Theo đó, trước những lý lẽ và cơ sở thực tiễn không thể chối cãi, Chủ Đầu tư đồng ý hoàn trả cho Nhà thầu các chi phí do tạm ngừng Công việc, các thiệt hại do việc chấm dứt Hợp đồng, thống nhất về việc xử lý các trang thiết bị chính đã mua về cho Dự án nhưng không sử dụng được, đặc biệt là Máy phát điện, Hệ thống BMS.

Giá trị Vụ kiện là hơn 18 tỷ đồng (chưa bao gồm phần thiết bị, máy móc).

Là cố vấn pháp lý chính, trực tiếp tham gia thương lượng, đàm phán với Chủ Đầu tư trong việc thanh, quyết toán Hợp đồng Xây dựng với Nhà thầu. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực và thiện chí của Khách hàng, Chủ Đầu tư vẫn không có động thái phù hợp.

Trước tình huống đó, chúng tôi đã tư vấn để Khách hàng tiến hành ngay lập tức biện pháp Khởi kiện tại Tòa án Xuyên Mộc, Vũng Tàu để yêu cầu Chủ Đầu tư có thái độ nghiêm túc, giải quyết dứt điểm các vấn đề pháp lý phát sinh.

Vụ việc sau đó được giải quyết chỉ trong 30 ngày kể từ khi Tòa án thụ lý vụ án. Kết quả này là nhờ sự hợp tác chặt chẽ của Khách hàng và Luật sư, cũng như những kinh nghiệm thực tiễn mà Luật sư có được, bao gồm cả việc áp dụng biện pháp ngăn chặn, gây sức ép với Nhà đầu tư của Chủ Đầu tư, ngăn chặn xuất cảnh của đại diện pháp luật.

Chính bởi vậy, hơn 16 tỷ đồng giá trị quyết toán mà Khách hàng yêu cầu Chủ Đầu tư thanh toán trong suốt 3 năm không có kết quả đã được thành công trong giời gian rất ngắn.

Câu hỏi thường gặp

Tham khảo dưới đây những vấn đề thường gặp để biết thêm thông tin chi tiết

Chúng tôi vinh hạnh chào đón bạn ghé thăm văn phòng của hopdongmau.net đặt tại địa chỉ 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nếu bạn ở xa, có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: +84 916 545 618 hoặc gửi email về hotro@hopdongmau.net để được hỗ trợ.

Bạn cũng có thể chát với chúng tôi qua Facebook Messenger tại khung chát màu xanh, góc tay phải, bên dưới hoặc ghé thăm Fanpage chính thức của hopdongmau.net tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hopdongmau

Với phương trâm mang đến cho Khách hàng trải nghiệm mới, đầy đủ, chất lượng, hopdongmau.net cung cấp dịch vụ ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Trong đó, Xây dựng và Bất động sản, Doanh nghiệp, Kinh doanh và Dân sự là 3 lĩnh vực chủ yếu của chúng tôi.

Tham khảo dưới đây một số biểu được ưa chuộng nhất:

Hợp đồng trong lĩnh vực bất động sản như:

Hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh như:

 • Hợp đồng mua bán Hàng hóa
 • Hợp đồng gia công
 • Hợp đồng đại lý
 • Hợp đồng quảng cáo
 • Hợp đồng hợp tác kinh doanh
 • Thỏa thuận cổ đông
 • Hợp đồng mua bán cổ phần/phần vốn góp
 • Hợp đồng vay
 • Hợp đồng góp vốn thành lập trường mầm non
 • Hợp đồng cầm cố
 • Hợp đồng thế chấp
 • Hợp đồng ủy thác đầu tư thành lập và quản lý, vận hành doanh nghiệp

Ngoài ra, CNC còn cung cấp các quy trình, hợp đồng, biểu mẫu cho các phòng ban của doanh nghiệp như:

Các biểu mẫu, thư từ trong đời sống hàng ngày như:

Đối với các biểu mẫu, hợp đồng, thỏa thuận có sẵn: Khách hàng chỉ phải thanh toán đúng số tiền mà hopdongmau.net niêm yết. Bạn cũng có thể có cơ hội để nhận các giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt tại các thời điểm khác nhau trong năm.

Đối với các dịch vụ khác, phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên sự phức tạp của vụ việc, những yêu cầu của khách hàng, thời gian thực hiện, kinh nghiệm thực tiễn. Hopdongmau.net tự hào vì luôn đảm bảo phí dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.

Chúng tôi vinh hạnh chào đón bạn ghé thăm văn phòng của hopdongmau.net đặt tại địa chỉ 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nếu bạn ở xa, có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: +84 916 545 618 hoặc gửi email về hotro@hopdongmau.net để được hỗ trợ.

Bạn cũng có thể chát với chúng tôi qua Facebook Messenger tại khung chát màu xanh, góc tay phải, bên dưới hoặc ghé thăm Fanpage chính thức của hopdongmau.net tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hopdongmau

Chúng tôi vinh hạnh chào đón bạn ghé thăm văn phòng của hopdongmau.net đặt tại địa chỉ 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nếu bạn ở xa, có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: +84 916 545 618 hoặc gửi email về hotro@hopdongmau.net để được hỗ trợ.

Bạn cũng có thể chát với chúng tôi qua Facebook Messenger tại khung chát màu xanh, góc tay phải, bên dưới hoặc ghé thăm Fanpage chính thức của hopdongmau.net tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hopdongmau

Chúng tôi vinh hạnh chào đón bạn ghé thăm văn phòng của hopdongmau.net đặt tại địa chỉ 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nếu bạn ở xa, có thể gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: +84 916 545 618 hoặc gửi email về hotro@hopdongmau.net để được hỗ trợ.

Bạn cũng có thể chát với chúng tôi qua Facebook Messenger tại khung chát màu xanh, góc tay phải, bên dưới hoặc ghé thăm Fanpage chính thức của hopdongmau.net tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hopdongmau

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Cần tư vấn và hỗ trợ thêm về Dịch vụ của Hopdongmau.net?