Showing 1–12 of 44 results

Giảm giá!
25,000  20,000 

Định dạng: .docx Số trang: 02 Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

10,000,000 

Cung ứng lao động là một dịch vụ phát triển đáng ngạc nhiên, bởi Việt Nam sở hữu một nguồn lực lao động trẻ. Để thiết lập những mối quan hệ này đòi hỏi phải có một sự thống nhất giữa các bên là đi đến kí kết hợp đồng, nơi mà sẽ giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình hợp tác. Hợp đồng cung ứng lao động được các bên thỏa thuận và nhất trí đi đến giao kết hợp đồng. Tại hợp đồng này phải làm rõ quyền lợi, nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng với nhau, hơn hết đề cao tính quản lý đối với người lao động của bên cung ứng lao động.

10,000,000 

Hoạt động kinh doanh phát triển mạnh, nhất là các dịch vụ xuất, nhập khẩu. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập cảnh cũng như đối tác của họ trong việc phân định quyền và giới hạn nghĩa vụ của mình trong hợp đồng Giao Nhận Xuất Nhập Cảnh, hopdongmau.net gửi đến 2 phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt về hợp đồng này.

Giảm giá!
3,000,000  2,000,000 

Nhu cầu về nơi ở luôn luôn là việc cần thiết, trong đó có thị trường mua bán căn hộ chung cư. Bên cạnh việc tìm hiểu và lựa chọn một căn hộ chung cư thích hợp với mình, người mua cần phải khéo léo để trở thành người tiêu dùng thông minh. Còn người bán phải làm sao vừa kinh doanh được lại vừa đảm bảo được quyền lợi của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu và bảo vệ tài sản của chủ thể có liên quan, hopdongmau.net gửi đến Quý Khách hàng hợp đồng chuẩn được soạn thảo bởi những luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực này.

Giảm giá!
2,000,000  1,500,000 

Một sản phẩm muốn lưu hành trên thị trường ngoài việc xuất phát từ nhà sản xuất nổi tiếng, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thì bên cạnh đó không thể không lưu ý đến bề ngoài của sản phẩm đó hay còn gọi là nhãn hiệu hàng hóa. Để bảo vệ cho nhãn hiệu cũng như Bên Thiết Kế và Bên Nhận Thiết kế. hopdongmau.net gửi đến Quý Khách hàng Hợp đồng Thiết Kế Nhãn Hiệu dưới đây.

2,000,000 

Hopdongmau.net giới thiệu đến Quý Khách hàng Hợp Đồng Nguyên Tắc Mua Gỗ Băm được soạn thảo dựa trên nhu cầu của các bên tham gia giao dịch cũng như từ kinh nghiệm của nhà soạn thảo hợp đồng, nhằm gửi đến Quý Khách hàng hợp đồng chuẩn, thiết yếu và bảo về được quyền và lợi ích của Khách hàng.

10,000,000 

Mỗi doanh nghiệp đều có một số thế mạnh của mình và cần phát huy thế mạnh đó như thế nào để đạt được mục đích mong muốn của Doanh nghiệp. Do đó việc phát triển doanh nghiệp, mở rộng thị phần phải đi đôi với việc quảng cáo sản phẩm để đạt được lượng tiếp cận với doanh nghiệp và sản phẩm đạt mức chuẩn. hopdongmau.net xin gửi đến Quý Khách hàng mẫu hợp đồng Quảng Cáo được soạn đầy đủ nhất dựa trên sự tìm hiểu cũng như kinh nghiệm của người soạn thảo được hỗ trợ bởi hopdongmau.

3,000,000 

Để theo kịp thời đại công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp liên tục đổi mới và cải tiến cổng thông tin của mình. Bên cạnh tìm ra được một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực phát triển mạng thì yếu tố không kém phần quan trọng hơn là thỏa thuận giữa hai chủ thể này được xác lập dựa trên hình thức văn bản được gọi là hợp đồng. Để tránh rủi ro, mâu thuẫn, hiểu sai ý nghĩa của sự thỏa thuận cũng như nhằm bảo vệ mỗi bên khi tham gia vào hợp đồng này, hopdongmau.net xin gửi đến Quý Khách hàng mẫu hợp đồng chuẩn về phát triển cổng thông tin.

Giảm giá!
3,000,000  2,000,000 

Trong cuộc sống, ngoài công việc còn nhiều thời gian chúng ta cần tham gia vào các chương tình từ thiện hoặc tài trợ cho các chương trình thú vị và bổ ích nâng cao giá trị nhân văn trong đời sống. Chính vì lý do này hopdongmau.net xin gửi đến Quý Khách hàng hợp đồng hợp tác hội khỏe phù đổng toàn quốc, nhằm phát huy thêm truyền thống tương thân tương ái của đồng bào ta.

3,000,000 

Đi đôi với việc kinh doanh, vận chuyển hàng hóa là vấn đề nan giải mà chủ sở hữu hàng hóa mất nhiều thời gian suy nghĩ để làm đơn giản chúng. Trong quá trình vận chuyển rất có thể gặp rủi ro, trách nhiệm rủi ro là của ai, hậu qủa được giải quyết như thế nào. Và hơn hết quyền lời và nghĩa vụ của các bên sẽ phải quy định cụ thể như thế nào để vừa bảo đảm được lợi ích của các bên mà còn tuân thủ đúng trình tự của pháp luật Việt Nam.

Giảm giá!
15,000,000  12,000,000 

Đối với một dự án vai trò của nhà Chủ Sở Hữu rất quan trọng, tuy nhiên nhà Tư vấn cũng đóng vai trò không kém để đưa ra những sự chỉ dẫn, mở rộng và cải tiến dự án cho thật sự chính xác. Do đó để có một sự ràng buộc giữa hai chủ thể quan trọng này. Hopdongmau.net gửi đến bạn Hợp đồng Tư Vấn Kỹ Thuật Phát Triển Dự Án chuẩn nhất được Hopdongmau soạn thảo chi tiết hình thành trên 02 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Việt phù hợp với doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hướng đến thị trường kinh doanh tại Việt Nam hiện nay.

6,000,000 

Hợp Đồng Môi Giới Bất Động Sản (Real Estate Brokerage Agreement) này được soạn thảo trên cơ sở thỏa thuận dịch vụ giữa một bên có nhu cầu thuê/mua bất động sản và một bên cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản.