Hiển thị 1–12 của 112 kết quả

Giảm giá!
350,000 

Trong một số trường hợp khi kinh doanh sản xuất, một số doanh nghiệp lựa chọn hình thức vay vốn nước ngoài. Tuy nhiên việc vay một số tiền lớn chưa bao giờ dễ dàng; nên việc phải có các biện pháp bảo đảm kèm theo như là một việc cần thiết và đôi khi là bắt buộc. Xuất phát từ nhu cầu này, Hopdongmau giới thiệu tới quý khách hàng mẫu hợp đồng cấp bảo lãnh vay vốn nước ngoài đã được CNC biên soạn hiệu chỉnh.

CNC_Hợp đồng gia sư

Giảm giá!
700,000 

Việc vay vốn bằng tín chấp và thế chấp bằng tài sản hình thành trong tương lai ngày càng phổ biến. Tài sản mà để được tính là tài sản hình thành trong tương lai thì chính tài sản đó phải đang được đầu tư hoặc xây dưng trong quá trình hình thành và cũng chưa được hoàn thiện về công năng, công dụng, tính chất đặc trưng của sản phẩm hoặc tài sản được hình thành từ vốn vay.

100,000 

Bảo lãnh phát hành trái phiếu được hiểu là phương thức phát hành trái phiếu mà doanh nghiệp phát hành bán trái phiếu thông qua tổ chức bảo lãnh phát hành, thông thường là các công ty chứng khoán. Hopdongmau giới thiệu quý khách hàng mẫu bảo lãnh phát hành trái phiếu đã được CNC biên soạn, chỉnh sửa.

Giảm giá!
50,000 

Để gắn kết và ràng buộc gia sư với người thuê thì cần đến một bản hợp đồng, đó là hợp đồng thuê gia sư. Hopdongmau giới thiệu quý khách hàng mẫu Hợp đồng gia sư. Hợp đồng này ký kết trực tiếp giữa phụ huynh và gia sư, không qua trung gian, quy định rõ về thu lao và nghĩa vụ của các bên.

Giảm giá!
150,000 

Cầm cố chứng khoán là dịch vụ mà các tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại hỗ trợ cho các nhà đầu tư vay tiền để tiếp tục đầu tư chứng khoán, dùng chính chứng khoán làm tài sản thế chấp. Do đó, vay cầm cố chứng khoán là một hình thức quan hệ hợp đồng giữa bên cầm cố (người đầu tư) và bên nhận cầm cố (ngân hàng).

Giảm giá!
100,000 

Cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên là hoạt động không thể thiếu trong các công ty cổ phần. Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc soạn nghị quyết của cuộc họp, Hopdongmau xin giới thiệu mẫu Nghị quyết đại hội đồng cổ đông thường niên đã được CNC biên soạn, hiệu chỉnh.

Giảm giá!
200,000 

Công trình muốn tiến hành suôn sẻ, thuận lợi thì việc đảm bảo an toàn là ưu tiên hàng đầu. An toàn xây dựng liên quan đến nhiều vấn đề về chất lượng công trình, an toàn cho công nhân thi công và cả môi trường xung quanh. Hopdongmau giới thiệu quý khách hàng mẫu hợp đồng dịch vụ giám sát an toàn lao động đã được đội ngũ CNC biên soạn, hiệu chỉnh.  

1,000,000 

Trong quá trình xây dựng những công trình lớn thì chủ đầu tư không thể tự mình giám sát được toàn bộ công trình của mình nên chủ đầu tư sẽ tìm đến những cơ sở, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát công trình để hỗ trợ cho mình. Bên tư vấn giám sát sẽ thực hiện những công việc mà bên chủ đầu tư yêu cầu đã được ghi nhận rõ ràng trong hợp đồng.

800,000 

Mẫu hợp đồng này là một dạng hợp đồng dân sự, thuộc loại hợp đồng xây dựng. Các bên thỏa thuận về việc kiểm tra, thẩm tra, rà soát bằng chuyên môn đối với những bản thiết kế thi công nhằm phát hiện ra các lỗi kỹ thuật lớn, nhỏ gây ảnh hưởng tới công trình, đặc điểm địa hình sau này khi hoàn thiện.

900,000 

Hợp đồng mua bán hàng hóa này được CNC biên soạn, hiệu chỉnh cho các mục đích mua bán thiết bị liên quan đến xây dựng, hệ thống điện mặt trời, năng lượng tái tạo. Mẫu hợp đồng này đã được ký kết với khách hàng của CNC nên quý vị có thể yên tâm về tính pháp lý của hợp đồng.

800,000 

Hợp đồng cung cấp vật tư và thi công thường được sử dụng trong mọi lĩnh vục liên quan đến thi công xây dựng. Đây là một hình thức giao dịch phổ biến theo quy định của pháp luật và là sự thỏa thuận của các chủ thể trong hợp đồng, với mục đích hỗ trợ các bên hiện thực hóa quyền và nghĩa vụ khi thực hiện giao dịch.