Kỹ thuật soạn hợp đồng – Talkshow chuyên đề

Kỹ thuật soạn Hợp đồng – Talkshow chuyên đề

?‍⚖️

Thông báo với các bạn rằng Luật sư nhà chúng mình tổ chức chuỗi Talkshow chuyên đề Kỹ thuật soạn Hợp đồng từ cuối tháng 11/2022.

Đây là một talkshow xịn xò, hoàn toàn miễn phí, và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, do chính LS Lê Thế Hùng – Giám đốc Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam “cầm trịch”.

Mục đích của talkshow Kỹ thuật soạn hợp đồng

?  

Mục đích của talkshow Kỹ thuật soạn hợp đồng chính là để giúp các bạn sinh viên Luật và cả những người hành nghề Luật có được những kỹ thuật cơ bản, nền tảng khi soạn các Hợp đồng thông dụng.

Chuỗi talkshow về Kỹ thuật soạn Hợp đồng ra đời cũng xuất phát từ chính một thực tế là việc soạn các hợp đồng nói riêng, chuẩn bị và trình bày văn bản pháp lý nói chung là một trong những kỹ thuật tối quan trọng khi hành nghề Luật. Tuy nhiên phần lớn chúng ta vẫn đang soạn các Hợp đồng, soạn các văn bản pháp lý theo thói quen, hoặc chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Do vậy, các hợp đồng, các văn bản pháp lý được soạn thảo thường gặp những lỗi cơ bản, không có cấu trúc, mục đích rõ ràng. Một số thì không được kết cấu một cách mạch lạc, chuẩn xác, từ đó tiềm ẩn các rủi ro cho Các Bên khi thực hiện. Chuỗi offline Talkshow – Kỹ thuật soạn Hợp đồng này chính là để giải quyết những vấn đề đó.

Thời gian

Mỗi thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/11/2022, Luật sư Hùng sẽ trao đổi về một chuyên đề cụ thể trong chuỗi kỹ thuật soạn hợp đồng mà Luật sư Hùng có được trong suốt 12 năm hành nghề.

Những vấn đề chính sẽ được Luật sư Hùng chia sẻ trong các talkshow này bao gồm cả kiến thức, thực tiễn áp dụng, kỹ thuật soạn các hợp đồng  thông dụng như Hợp đồng Hợp tác kinh doanh, Hợp đồng vay, Hợp đồng mua bán, Hợp đồng thuê,…

Trong suốt quá trình diễn ra talkshow – Kỹ thuật soạn Hợp đồng, bạn cũng sẽ có cơ hội để tương tác, trao đổi với những người học, với Luật sư Hùng để có thêm những kinh nghiệm, kiến thức cũng như kỹ thuật cần thiết trong quá trình hành nghề của mình.

Dự kiến, mỗi chuyên đề Kỹ thuật soạn Hợp đồng sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 9.00 sáng tới 12 giờ (mỗi sáng thứ Bảy).

Điều đặc biệt về Kỹ thuật soạn Hợp đồng

Điều đặc biệt hơn, khi tham gia Talkshow Kỹ thuật soạn Hợp đồng là bạn sẽ nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ ban tổ chức, đồng thời bạn sẽ được Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học, trọn bộ tài liệu của từng buổi do LS Lê Thế Hùng biên soạn đó nha.

Chủ đề của các Talkshow:

✅Talkshow 2: Kỹ thuật soạn Hợp đồng – Cấu trúc cơ bản của Hợp đồng
✅Talkshow 3: Vai trò của Định hình cấu trúc giao dịch trong soạn Hợp đồng
– Chủ đề 1: Định hình cấu trúc Hợp đồng thuê văn phòng
– Chủ đề 2: Định hình cấu trúc Hợp đồng mua bán
– Chủ đề 3: Định hình cấu trúc Hợp đồng vay
– Chủ đề 4: Định hình cấu trúc Hợp đồng hợp tác kinh doanh
✅Talkshow 4: Luật pháp ảnh hưởng gì tới việc soạn Hợp đồng
✅Talkshow 5: Kỹ thuật soạn định nghĩa và diễn giải trong Hợp đồng
✅Talkshow 6: Kỹ thuật soạn Hợp đồng thuê văn phòng
✅Talkshow 7: Kỹ thuật soạn Hợp đồng mua bán
✅Talkshow 8: Kỹ thuật soạn Hợp đồng vay

✅Talkshow 9: Kỹ thuật soạn Hợp đồng Hợp tác kinh doanh (mở cửa hàng bán cafe)

Đăng ký ngay

?Hấp dẫn chưa nào, đừng bỏ qua một cơ hội lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật soạn hợp đồng thương mại bổ ích mà còn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này nha bạn ơi.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký tại đây. Số lượng có hạn!

Hỗ trợ thêm?

Cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trên fanpage Hợp Đồng Mẫu  và trang website hopdongmau.net nhé!

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm, hãy gọi ngay cho hopdongmau.net theo số 093 587 4284 (Uyên Ngô) hoặc gửi email về hotro@hopdongmau.net.

One thought on “Kỹ thuật soạn hợp đồng – Talkshow chuyên đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *